Skráning hafin í 10 vikna hljóðfæranámskeið í haust

 

**** See english below ****

Í haust bjóðum við upp á glænýtt 10 vikna hljóðfæranámskeið sem hentar bæði fyrir byrjendur og lengra komna.

Námskeiðið fyrir allar stelpur, konur, trans einstaklinga og kynsegin einstaklinga, 8 ára og eldri. Kennarar eru þaulreyndar tónlistarkonur sem hafa starfað við kennslu og hljómsveitastjórn hjá Stelpur rokka! í mörg ár. Við mætum hverjum nemenda þar sem hann er staddur, með spilagleðina, góða rokkorku og skapandi nálganir í fyrirrúmi.

Viðmiðunarþátttökugjald er 50.000 krónur. Frí og niðurgreidd pláss eru í boði. Einnig er hægt er að nota Frístundakort ÍTR til að greiða fyrir námskeiðið fyrir 6 til 18 ára þátttakendur.

Námskeiðið hefst um miðjan september og stendur í 10 vikur. Aðgengi er gott í kennsluhúsnæði. 

Skráðu þig núna - takmörkuð pláss í boði!

English version

We are proud to offer new 10 week instrument classes for both beginning and intermediate musicians, from ages 8 and up. Registration is open for all girls, women, trans and gender non-conforming individuals. The classes will be taught by experienced women musicians who have  band coached and taught with Stelpur rokka! for the past 5 years. We value creative approaches to instrument learning and we strive to cater to each individual´s learning styles and creative interest. 

Suggested tuition for the 10 week course is 50.000 isk. We offer sliding scale tuition. We partner with Frístundakort ÍTR for payment for participants from ages 6 to 18.  Accessibility is good at our lesson locations. Classes start mid september. 

Register now - limited availability!